0%
Caution: JavaScript execution is disabled in your browser or for this website. You may not be able to answer all questions in this survey. Please, verify your browser parameters.

Khảo sát thị trường smartphone toàn quốc 5 tháng đầu năm 2024

Khảo sát này được thực hiện với mục đích tìm hiểu thị trường điện thoại di động (còn gọi là smartphone) 5 tháng đầu năm 2024. Kết quả của khảo sát này sẽ đóng một vai trò quan trọng cho chiến lược phát triển ngành hàng CD của công ty. Thay lời cảm ơn, 20 anh chị may mắn có câu trả lời đầy đủ và nhanh nhất sẽ được nhận một món quà từ ban tổ chức là một phiếu mua hàng voucher Got-it trị giá 500.000 VND!

Bằng việc bấm vào nút "Tiếp theo" ở dưới để tham gia khảo sát, Nhân viên đồng ý cung cấp cho Home Credit và cho phép Home Credit xử lý và/hoặc chia sẻ cho bên thứ ba là đối tác của Home Credit các dữ liệu cá nhân của Nhân viên (nếu có), bao gồm các thông tin như tên, số điện thoại, số CMND/CCCD,… nhằm mục đích nghiên cứu thị trường. Home Credit miễn trừ trách nhiệm liên quan đến bảo vệ dữ liệu cá nhân hoặc khi Nhân viên cung cấp thông tin không phải của Nhân viên.

Có 22 câu hỏi trong cuộc khảo sát này.